khóa chống trộm xe máy SH phổ biến hiện nay

khóa chống trộm xe máy SH phổ biến hiện nay

khóa chống trộm xe máy SH phổ biến hiện nay

khóa chống trộm xe máy SH phổ biến hiện nay

khóa chống trộm xe máy SH phổ biến hiện nay
khóa chống trộm xe máy SH phổ biến hiện nay
khóa chống trộm xe tay ga
cơ sỏ khóa chống trộm xe máy MT
chíp smartkey
định vị gps

khóa chống trộm xe máy SH phổ biến hiện nay

Thời gian gần đây, trong các vụ trộm cắp xe máy, kẻ gian ngày càng sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ, khiến việc trộm cắp xe diễn ra dễ dàng, đó là lý do mà khóa chống trộm xe máy ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Thời gian gần đây, trong các vụ trộm cắp xe máy, kẻ gian ngày càng sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ, khiến việc trộm cắp xe diễn ra dễ dàng, đó là lý do mà khóa chống trộm xe máy ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Có rất nhiều loại khoa chong trom xe may sh phổ biến trên thị trường, trong đó có 6 loại với những ưu nhược điểm khác nhau, bạn cần biết rõ nếu muốn lựa chọn cho mình một chiếc khóa chống trộm phù hợp.

Thứ nhất: Khóa cơ khí. Mọi người thay ổ khóa điện của xe thành ổ khóa 4 cạnh, ổ khóa 6 cạnh,… vì tin những ổ khóa chống trộm xe máy sh này không thể phá được. Thực tế thì hiện nay ổ khóa loại này không còn gây khó khăn gì đối với bọn trộm xe nữa .

Thứ hai: Khóa báo động, sử dụng công nghệ RF của ôtô, nó được các hãng ôtô trên toàn thế giới sử dụng. Vì nó thực sự an toàn và tiện dụng mà không có loại khóa nào có thể thay thế được. Tuy nhiên khi sử dụng loại khóa này cho xe máy thì được ít người đón nhận, nhất là những người sống ở khu vực đông dân cư. Vì chuông báo động khiến người dùng cảm thấy phiền phức.

Sản phẩm khóa chống trộm xe SH

Thứ 3: Khóa chống trộm xe máy GPS. Khóa GPS (khóa định vị vệ tinh) thực sự hiệu quả cho việc quản lý, theo dõi vị trí của xe bằng thời gian thực, với độ chính xác cao. Tuy nhiên hiệu quả chống trộm không cao vì nó không định vị được khi thiết bị bị che khuất bởi mây mù dầy đặc, tòa nhà cao tầng hay trong tầng hầm và dễ bị vô hiệu hóa bằng máy phá sóng.

Thứ 4: là khóa Smart Key litech, khóa gosu g5000 (khóa từ quẹt), được sử dụng công nghệ RFID gồm một chìa khóa gắn chip +Anten. Ưu điểm của loại khóa chống trộm xe máy này được cài đặt ở chế độ thường khóa và không cần nguồn điện duy trì khi tắt khóa nên khi tắt khóa điện của xe thì khóa này cũng tự động khóa theo, chống được cắt dây điện nguồn, chống tháo khóa. Tuy nhiên loại khóa này vẫn còn hạn chế so với khóa điều khiển từ xa công nghệ RF vì khóa chỉ có 1 tính năng mở khóa chống nổ máy, còn không thể mở rộng được nhiều tính năng khác.

Thứ 5: là loại khóa chong trom xe may dành riêng Cho xe Air Blade và xe SH Việt Nam. Lợi thế của xe Air Blade và xe SH Việt Nam là được chính hãng HONDA trang bị cho xe chìa khóa điều khiển từ xa công nghệ RF để tìm vị trí xe. Chìa khóa này có tính bảo mật cao, thời gian dùng pin dài. Ngoài 2 loại xe này ra thì không có loại xe nào có loại chìa khóa này. Lợi thế của 2 loại xe này khi lắp khóa KIT X6000 là: Sẽ tiết kiệm được 30-50% chi phí so với khóa Smart key litech hay khóa gosu g5000 và có tính an toàn, tiện dụng hơn hẳn. Tuy nhiên, loại chìa khóa này cần có pin, vì thế khoảng  2 - 3 năm chủ xe phải thay pin cho chìa khóa 1 lần.

Thứ 6: Loại khoa chong trom xe may BOSTTECH. Khóa BOSTTECH là khóa điều khiển từ xa sử dụng công nghệ RF như của ôtô. Khóa có tính năng chống trộm và  tính năng cho mượn xe nhưng không phải đưa chìa khóa. Ngoài ra khóa này được trang bị thêm 2 tính năng được cho là rất cần thiết là tính năng tìm vị trí xe từ xa và tính năng chống dắt xe đi. Tuy nhiên, giá của loại khóa chống trộm xe máy này hiện vẫn còn cao, vì thế người dùng cần phải cân nhắc trước khi quyết định mua cho xe loại khóa phù hợp.

Tin tức khác

Video tiêu biểu
Tin tức - Sự kiện
Khóa chống trộm xe máy MT
Khóa chống trộm xe máy MT
Chuyên kinh doanh tất cả các loại khóa chống trộm , USA, Đài Loan, Japan cho xe gắn máy và...
Kẻ trộm xe SH dọa đánh người truy đuổi
Kẻ trộm xe SH dọa đánh người truy đuổi
Bị bắt quả tang đang bẻ khóa chiếc SH trên...
Tên trộm quăng SH bỏ chạy vì bị bắt quả tang
Tên trộm quăng SH bỏ chạy vì bị bắt quả...
Tên trộm dùng dụng cụ bẻ khóa chiếc Honda đắt...
Tên trộm hoảng hồn vì ăn cắp xe SH
Tên trộm hoảng hồn vì ăn cắp xe SH
Đang loay hoay bẻ khóa chiếc SH, tên trộm giật...
Khóa chống trộm xe máy Honda Yamaha Suzuki Sym
Khóa chống trộm xe máy Honda Yamaha Suzuki Sym
Là một thương hiệu uy tín lâu đời, MT tự...
Trộm xe máy đi dạo phố bị trinh sát hỏi thăm
Trộm xe máy đi dạo phố bị trinh sát hỏi...
các loại khóa chống trộm xe máy,hàng nhập,và việt nam,romote...
Giá xe máy honda tháng 8,2017 hót nhất
Giá xe máy honda tháng 8,2017 hót nhất
Uy tín lâu năm trong nghề ,10 năm ,Đặc biệt...
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY TPHCM
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY TPHCM
Chuyên kinh doanh tất cả các loại khóa chống trộm...
ổ khóa núm hãng honda thông minh smartkey saki j8000
ổ khóa núm hãng honda thông minh smartkey saki j8000...
gắn cho các dòng xe tay ga ,xe số,thai ổ...
cửa hàng khóa chống trộm xe máy úy tín nhất thành phố hồ chi minh
cửa hàng khóa chống trộm xe máy úy tín nhất...
cửa hàng chuyên về khóa chống trộm xe máy và...
backtop